lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ระวังความเสียหายซ่อนในที่ใช้รถ - NerdWalletดาวน์โหลด

gentleportrait4
พายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์มีแนวโน้มที่จะปล่อยน้ำท่วมที่เกิดจากรถยนต์ที่ชำรุดเสียหายไปสู่ตลาดรถยนต์มือสองและผู้ซื้อที่มีศักยภาพจะต้องตระหนักถึงอันตรายที่เกิดขึ้นคาดว่ากว่าครึ่งล้านคันจะได้รับผลกระทบจากพายุรุนแรงที่กระทบพื้นที่ฮุสตันมากยิ่งกว่าพายุเฮอร์ริเคนแซนดี้ในปี 2012 และ บริษัท ประกันกำลังยืนอยู่ข้างหน้าเพื่อเริ่มดำเนินการเรียกร้องชื่อเรื่องล้างประวัติความเสียหายจำนวนรถยนต์ที่เสียหายจำนวนมากจะได้รับการพิจารณาว่ามีจำนวนรวมทั้งสิ้น - ระบุถึงการสูญเสียโดยผู้เอาประกันภัยและออกชื่อการกู้ภัย นี่เป็นการเตือนผู้ซื้อในอนาคตว่ารถเสียหายอย่างรุนแรง ขึ้นอยู่กับระดับของความเสียหายเช่นรถจะถูกทิ้งหรือขายในราคาที่ต่ำกว่ามากอย่างไรก็ตามตัวแทนจำหน่ายที่ผิดจรรยาบรรณและผู้ขายรายอื่นอาจรีบทำความสะอาดรถยนต์ที่ชำรุดให้เคลื่อนย้ายไปยังอีกรัฐหนึ่งและมอบตัวตนใหม่ให้กับกระบวนการที่เรียกว่า "ล้างชื่อ" โดยใช้วิธีการต่างๆผู้ขายเหล่านี้จะลบชื่อการกู้และซ่อนประวัติของรถ ความเสียหายรุนแรงตามที่สำนักประกันภัยอาชญากรรมแห่งชาติ (National Insurance Crime Bureau) กล่าวว่าผู้ซื้อที่ซื้อรถคันนี้กับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นชื่อที่สะอาด "เว็บไซต์หลอกลวงเหล่านี้มักใช้ข้อมูลการระบุและการติดต่อที่ไม่ถูกต้อง" ตามเว็บไซต์ขององค์กรที่ไม่หวังผลกำไร "ในหลาย ๆ กรณีผู้ซื้อจะถูกทิ้งไว้กับรถไร้ประโยชน์และเงินกู้ที่พวกเขายังคงต้องชำระคืน"ผู้ซื้อรถมือสองต้องมองหาการหลอกลวงที่อาจเกิดขึ้นและรู้วิธีตรวจหายานพาหนะท่วมเสียหาย สิ่งที่ผู้ซื้อควรมองหารถที่มีน้ำขังสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็วและขับได้โดยปกติในระยะเวลาอันสั้น แต่เนื่องจากรถนั่งอยู่ในน้ำความชื้นจะกัดกร่อนระบบไฟฟ้าของมัน มีราคาแพงและเป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขได้ ความเสียหายจากน้ำอาจส่งผลให้ระบบความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าทำงานผิดปกติได้ข่าวดีก็คือเมื่อคุณซื้อรถที่ใช้แล้วจะไม่สามารถตรวจพบความเสียหายจากน้ำท่วมได้หากคุณรู้ว่าจะหาอะไร:
 • ตรวจสอบรายงานประวัติยานพาหนะ ผู้ค้ารถยนต์มือสองมักให้รายงานประวัติรถยนต์ฟรี รายงานจะแสดงให้คุณเห็นว่ารถมีชื่อเรื่องการกู้ภัยหรือไม่ หากตัวแทนจำหน่ายไม่ได้เสนอรายงานประวัติรถยนต์ให้ถามและตรวจสอบวันที่เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นปัจจุบัน นอกจากนี้รายงานยังจะแสดงให้เห็นว่ารถคันนี้เคยได้รับการจดทะเบียนในรัฐกัลฟ์โคสต์หรือไม่ได้รับการจดทะเบียนเมื่อไม่นานมานี้ในรัฐอื่นซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นสัญญาณเตือน
 • / strong> รถที่ถูกน้ำท่วมจำนวนมากนั่งอยู่ในน้ำเป็นเวลาหลายวัน ในขณะที่เบาะและปูพื้นสามารถอบแห้งและทำความสะอาดได้ยากที่จะกำจัดกลิ่นเหม็นอับได้อย่างสมบูรณ์ ระวังรถที่มีกลิ่นแรงจากเครื่องฟอกอากาศซึ่งผู้ขายอาจใช้เพื่อปกปิดปัญหานี้
 • ตรวจหาสิ่งที่เป็นสนิมและสิ่งสกปรก ตรวจสอบกรอบโลหะและ ชิ้นส่วนสำหรับระงับการเกิดสนิมหรือเกล็ดโลหะ ป้ายบอกทางอื่น ๆ คือสิ่งสกปรกหรือหลักฐานของตะกอนที่ถูกล้างลงในบริเวณใต้ฝากระโปรง
 • ตรวจสอบไฟหน้า เป็นเรื่องยากที่จะเอาน้ำออกจากพื้นที่ปิดผนึกบางส่วน เช่นชุดไฟหน้าและไฟท้าย มองหาหมอกควันหรือการเปลี่ยนสีในเลนส์พลาสติกใส
 • ดูปูพื้นใหม่และฉนวนกันความร้อน หากรถไม่ใหม่ แต่ปูพื้นอาจถูกแทนที่ เพื่อปลอมตัวรถที่ถูกน้ำท่วม ยังมองหาเสื่อชั้นที่ไม่ตรงกันหรือส่วนที่อาจได้รับการปะ ยกชั้นพรมขึ้นและมองไปที่ด้านล่างเพื่อเปลี่ยนสีหรือคราบสกปรก
 • เป็นที่น่าสงสัยสำหรับรถยนต์ที่มีราคาต่ำกว่า หากตัวแทนจำหน่ายขายรถใหม่ในราคาที่ต่ำกว่า ราคาอาจมีเหตุผล แทนที่จะกระโดดในสิ่งที่ดูเหมือนว่าการจัดการที่ดีให้ใช้คู่มือการกำหนดราคาเช่น Edmunds.com หรือ Kelley Blue Book เพื่อดูมูลค่าตลาดในปัจจุบันของรถ หากราคาขายต่ำกว่าที่ควรจะเป็นพัน ๆ เท่าโปรดดูว่าเหตุใด
 • จ้างช่างเครื่องเพื่อตรวจสอบรถที่ใช้ก่อนที่คุณจะป๊อปสำหรับมันเสมอใช้จ่ายเงินได้ดี แต่ เนื่องจากคุณจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 100 เหรียญทำการตรวจสอบก่อนล่วงหน้าของคุณเอง เมื่อรถผ่านการชุมนุมกับคุณให้ผู้เชี่ยวชาญมาดูใกล้ ๆ ช่างจะรู้วิธีสังเกตความเสียหายจากน้ำและปัญหาร้ายแรงอื่น ๆ เพิ่มเติมจาก NerdWallet ประกันรถยนต์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเป็นเจ้าของรถยนต์คืออะไร
 • เข้าใจการชนกันและการประกันภัยที่ครอบคลุม
 • วิธีการซื้อรถที่ใช้แล้ว
 • 1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  หมวดหมู่สินค้า

  ระบบสมาชิก

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  สถิติร้านค้า

  หน้าที่เข้าชม54,344 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด23,395 ครั้ง
  เปิดร้าน4 ก.พ. 2558
  ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

  ติดต่อเรา

  0945769193

  ติดตามสินค้า

  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก